Mỹ phẩm Delys Paris
  • VI |
  • EN |
  • FR
  • Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng
    • Tổng cộng: 0 đ
    Mỹ phẩm Delys Paris
    

    Vitamin C

    Ascorby Tetraisopamitabe là hình thức của vitamin C hoạt động như một chất chống oxi hóa mạnh mẽ và tá nhân làm trắng, chống mụn và chống lão hóa. Đó là một dạng dầu hòa tan mạnh của vitamin C giúp ngăn ngừa lão hóa tế bào bằng cách ức chế sự liên kết ngang của collagen, quá trình oxi hóa của protein. Giusp da hấp thụ vượt trội, ổn định và trắng sáng tự nhiên.

    Vitamin C
    ... Xem thêm

    Hoa Đào

    Chiết xuất từ hoa anh đào được sử dụng rộng rãi ở trong mỹ phẩm với  mục đích cải thiện nám da tàn nhang từ sâu bên trong. Tăng cường khả năng chống oxi hóa( lão hóa)

    Hoa Đào
    ... Xem thêm

    Chiết xuất hoa lily trắng

    Hoa lily trắng thuộc họ loa kèn được sử dụng trong mỹ phẩm với chiết xuất làm dịu chống viêm và bảo vệ da, giúp dưỡng ẩm và làm mềm da, điều  trị cho da khô, da bị kích thích hoặc nhạy cảm. Thúc đẩy hydart hóa , duy trì độ ẩm tối ưu và làm sáng da.

    Chiết xuất hoa lily trắng
    ... Xem thêm

    Biển Khoáng sản chết

    Carbohydrates là một trong những thành phần dinh dưỡng chính, bao gồm các loại đường, tinh bột, và chất xơ. Trong mỹ phẩm, nó giúp ngăn chặn sự mất độ ẩm trên lóp biểu bì.Mỹ phẩm có chứa Carbohydrate giúp dễ dàng hấp thụ vào da và có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, nó như một thành phần giữ ẩm cho mỹ phẩm.

    Biển Khoáng sản chết
    ... Xem thêm

    Latic Acid

    Acid lactic được sử dụng rộng rãi nhất trong mỹ phẩm với khả năng của mình để giúp da hấp thụ các mỹ phẩm và kem dưỡng ẩm tốt hơn. Nó cũng được sử dụng rộng rãi với khả năng đẩy nhanh quá trình tự nhiên trên da như là một axit Hydroxyl Alpha. Nó giữ ẩm da và làm sáng da một các tự nhiên.

    Latic Acid
    ... Xem thêm

    Squalane

    Squalane được sử dụng rộng  rãi như một chất dưỡng ẩm. Nó được cho là tăng khả năng da để chữa lành và tái tạo của riêng mình. Nó được cho là rất tốt cho các bệnh như eczema, phát ban, vv Nó có tính chất kháng khuẩn có thể ngăn chặn da khô nứt không bị nhiễm bệnh và đã được tìm thấy để giúp ngăn ngừa đốm đen do bức xạ mặt trời.

    Squalane
    ... Xem thêm

    Chiết xuất từ tảo

    Algea Extract (chiết xuất từ biển hay còn gọi là rong biển) giú bổ sung vitamin và ổn định khoáng chất từ đó giúp dưỡng ẩm cho da. Gíup điều trị các loại mụn và không gay kích ứng da,Giúp sáng da và trị các vết thâm trên da, làm mềm và giải độc cho da, giàu chất oxi hóa giúp bảo vệ da chống lại các gốc tự do ngăn ngừa sự hình thành của một loại enzyem gây ra thieus hụt collagen, Tăng tái tạo tế bào giúp da săn chắc và nâng cao độ đàn hồi cho da. Làm giảm vùng da nhạy cảm xung quanh mắt và giảm.

    Chiết xuất từ tảo
    ... Xem thêm

    Sodium benzoate

    Sodium Benzoate được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da như một chất bảo quản, giúp kéo dài tuổi thọ của một sản phẩm khi nó được mở ra.Theo quy ước đặc tính gây độc của Tổ chức quản lý độc chất quốc tế, Sodiumbenzoate được xếp vào nhóm không gây ung thư.

    Sodium benzoate
    ... Xem thêm

    Tảo lục đại dương

    Chondrus Crispus giúp giữ ẩm và thúc đẩy sự tái sinh của da bị hư hại, cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất dinh dưỡng tuyệt vời hỗ trợ da. Nó cải thiện sự mềm mại và mượt mà của da bằng cách giữ độ ẩm. Hàm lượng lưu huỳnh cao của nó cũng rất tốt để nuôi dưỡng làn da. Chondrus Crispus là nguồn cung cấp Carrageenan rất phong phú giúp hấp thụ các hoạt chất khascvaof da giúp thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì để có làn da mới tươi trẻ khỏe mạnh.Hàm lượng khoáng chất ( canxi, phôt pho, natri, magie, và kali) cung cấp nguồn vitamin phong phusgiusp điều trị nám, phục hồi làn da yếu kém, tái tạo và bảo vệ da.

    Tảo lục đại dương
    ... Xem thêm

    Glycerin

    Glycerin được sử dụng rộng rãi nhất trong các sản phẩm chăm sóc da vì tính chất giữ ẩm của nó, làm cho nó một tác nhân giữ ẩm tuyệt vời.Glyxerin được sử dụng trong mỹ phẩm như là một rào cản ngăn ngừa mức dộ ẩm cho da.

    Glycerin
    ... Xem thêm

    Cấp bằng sáng chế Silica vi

    Các bằng sáng chế đã được cấp cho một cấu trúc vật liệu mới, để cải thiện bề mặt da và giảm nếp nhăn. Vật liệu bao gồm microstructres làm chủ yếu từ các hạt nhỏ silica. Các vi cấu trúc giống hình cầu nhỏ, chứa đầy không khí hoặc lỏng, và được làm bằng hai lớp của các hạt nhỏ silica.giúp cải thiện các nếp nhăn tiếp thêm sinh lực và hồi sinh làn da, nó cũng hoạt động như miếng xốp,để hấp thụ mồ hôi,bã nhờn,do đó duy trì làn da sạch hơn. 

    Cấp bằng sáng chế Silica vi
    ... Xem thêm

    Polysobate 60

    Là một chất lỏng dạng dầu được sử dụng trong mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da để hòa các chất không thể hòa tan có trong sản phẩm, ngoài ra nó được sử dụng để giải tán dầu trong nước, tạo thành nhũ tương bằng cách giảm căng bề mặt cấu chất nhũ hóa được polysobate 60 được FDA và CIR phê duyệt về độ an toàn của nó.

    Polysobate 60
    ... Xem thêm

    Citric acid

    Citric Acid là tinh thể màu trắng, không màu trong suốt , có vị chua đặc trưng.Citric acid có công dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm , mỹ  phẩm…….Citric acid cũng được biết đến là chất điều chỉnh dộ ph, nó cũng được dùng để chống oxi hóa cho sản phẩm. Citric Acid có mặt trong nhiều loại trái cây và rau quả.

     

    Citric acid
    ... Xem thêm

    Xanthan Gum

    Xanthan Gum là một polysaccharide, được sử dụng như một chất kết dính nhũ hóa bề mặt cũng như tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Có tác dụng giữ nước tăng độ ẩm cho da, cải thiện thời hạn sử dụng và sự ổn định của sản phẩm. Xanthan Gum được FDA phê duyệt về độ an toàn của nó.

    Xanthan Gum
    ... Xem thêm

    Coco Glucoside

    Coco Glucoside có nguồn gốc từ đường tự nhiên. Nó được tạo hành do phản ứng giữa dầu dừa với đường và được sử dụng trong các sản phẩm như dầu gội đầu, sữa tắm, kem dưỡng. Thành phần này thường được tìm thấy trong các sản phẩm cao cấp như một chất hòa tan.

    Coco Glucoside
    ... Xem thêm

    Tocopheryl – Vitamin E

    Vitamin E là chất chống oxy hóa bảo vệ các mô cơ thể khỏi bị hư hại gây ra bởi các chất không ổn định gọi là gốc tự do .Giúp bảo vệ da khỏi tia UV gây hại ,cải thiện cấu trúc và Độ ẩm da,giảm thiểu  đọ nghiêm trọng của cháy nắng và  là thành phần chống viêm mạnh.

    Tocopheryl – Vitamin E
    ... Xem thêm

    Cetyl palmitabe

    Celtyl Palamitabe được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm như một chất làm đặc và làm mềm da, giup da mềm mịn và ngăn ngừa mất độ ẩm.

    Cetyl palmitabe
    ... Xem thêm

    Decyl Glucoside

    Được hình thành thông qua phản ứng của tinh bột ngô, đường và rượu dứa. nó được sử dụng như một chất kích thích bề mặt nhẹ, có tác dụng bảo vệ đối với da nhạy cảm.

    Decyl Glucoside
    ... Xem thêm

    Cây bơ hạt mỡ

    Có nguồn gốc từ hạt của cay Karite của vùng châu phi, bơ hạt mỡ chủ yếu được dùng để giữ ẩm và dưỡng ẩm. Với hàm lượng cao vitamin A, bơ cây hạt mỡ cũng là thảo dược chữa bệnh hiệu quả và khả năng kháng viêm, và có công dụng hiệu quả trong các trường hợp da có nếp nhăn tình trạng da và trầy xước.Do thành phần giàu vitamin E có khả năng chống lại các gốc tự do và tăng luu thông máu cho các tế bào da. Bơ hạt mỡ giúp da mịn màng và mềm mại.

    Cây bơ hạt mỡ
    ... Xem thêm

    Titanium Dioxide

    Titanium Dioxide là một hợp chất tự nhiên được sử dụng nhiều trong các loại kem chống nắng giúp ngăn chặn tia UVA và một phần tia UVB xâm nhập vào da.

    Titanium Dioxide
    ... Xem thêm